COTECCONS GROUP tổ chức thành công “HỘI NGHỊ HỢP TÁC NHÀ THẦU PHỤ - NHÀ CUNG CẤP – ĐỘI THI CÔNG”

Vừa qua ngày 27/09/2014 COTECCONS GROUP đã tổ chức thành công "HỘI NGHỊ HỢP TÁC NHÀ THẦU PHỤ - NHÀ CUNG CẤP – ĐỘI THI CÔNG” với sự tham dự của 1500 nhà lãnh đạo của các đơn vị đối tác.

Tại hội nghị ban lãnh đạo COTECCONS GROUP đã thông qua những thành tựu đạt được. Được thành lập vào năm 2004 tính đến nay mức độ phát triển của COTECCONS tăng liên tục từ 20%-40% trên năm, trong đó các nhà thầu phụ đã góp phần vào 85% doanh số đạt được của COTECCONS.

Hội nghị đề cập đến xu hướng các dự án bất động sản lớn sẽ tập trung vào các đơn vị nhà thầu lớn có uy tín. Hướng hợp tác ngay từ lúc sơ khai của dự án để tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

1

Công ty PHAN NGUYỄN hân hạnh là một trong những nhà Thầu phụ đã cung cấp và thi công "VÁCH DI ĐỘNG” vào một số công trình do COTECCONS GROUP làm nhà Thầu chính.

Hội nghị cũng là dịp Ban lãnh đạo gửi lời tri ân chân thành đến các đối tác đã góp phần vào sự phát triển bền vững của COTECCONS GROUP. Các nhà thầu phụ - nhà cung cấp với COTECCONS GROUP sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc: Nguồn lực chiến lược - Cạnh tranh lành mạnh - Bình đẳng & tôn trọng lẫn nhau - Hợp tác và chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây