Vách ngăn di động - Vách ngăn phòng - Vách ngăn Phan Nguyễn
Tin tức & sự kiện
Cuộc sống tiện ích hơn với 23 ý tưởng hay cho ngôi nhà Cuộc sống tiện ích hơn với 23 ý tưởng hay cho ngôi nhà

Các ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu không bao giờ dừng lại nếu bạn luôn đi kiếm tìm chúng. Có thể bạn sẽ rất hứng thú và bắt tay vào thực hiện các ý tưởng này ngay đấy!

Xem thêm >>
HỎI - ĐÁP VỀ VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HỎI - ĐÁP VỀ VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

1. Vách ngăn di động có được thiết kế để cách âm hoàn toàn hay không?

Vách ngăn di động được thiết kế có mức độ cách âm từ thấp đến cao (36 dB đến 56 dB), tùy thuộc theo tính kinh tế và công năng sử dụng khác nhau. Vd: Ngăn chia phòng Ăn, phòng Tiệc, phòng Học, vách ngăn phòng Họp, Hội Nghị. Đối với các phòng Hội Nghị hay các phòng Phim Trường... nơi có yêu cầu mức cách âm cao giữa hai phòng (cao hơn 56 db), việc thiết kế 02 vách di động song song sẽ được sử dụng trong trường hợp này.

Xem thêm >>
5 CÁCH THÔNG MINH GIÚP NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ LUÔN GỌN GÀNG 5 CÁCH THÔNG MINH GIÚP NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ LUÔN GỌN GÀNG

Để giữ cho một ngôi nhà diện tích nhỏ trông gọn gàng và ngăn nắp trong khi vẫn tối đa được chức năng của nó thì bạn chỉ cần làm thế nào để sử dụng không gian có sẵn một cách tốt nhất.

Bất kể ngôi nhà của bạn có nhỏ thế nào đi nữa, thì những thủ thuật thông minh cho việc tận dụng những nội thất dành riêng cho không gian nhỏ cũng sẽ giúp bạn thoải mái trong căn nhà diện tích nhỏ mình.
Xem thêm >>
10 ý tưởng chia phòng cực hợp lý dành cho những căn hộ nhỏ 10 ý tưởng chia phòng cực hợp lý dành cho những căn hộ nhỏ

Đối với những căn hộ nhỏ thì việc phân chia không gian thế nào cho hợp lý, vừa đầy đủ công năng sử dụng, lại vừa đảm bảo tính riêng tư và độ thông thoáng luôn là một bài toán đau đầu cho các chủ sở hữu của căn hộ. Với 10 ý tưởng thiết kế dưới đây, hy vọng sẽ cung cấp được thêm cho các bạn những ý tưởng để thiết kế căn hộ nhỏ của mình một cách hợp lý nhất.

Xem thêm >>
Biến hoá linh hoạt cho căn hộ với vách ngăn phòng Biến hoá linh hoạt cho căn hộ với vách ngăn phòng

Đôi khi bạn cần sự yên tĩnh, riêng tư trong không gian nhỏ hẹp nhưng cũng có lúc bạn lại muốn thư giãn trong không gian rộng lớn, thoáng đãng. Giải pháp hữu hiệu cho mong muốn chính đáng này chính là những chiếc vách ngăn phòng.

Nếu bạn sở hữu một căn hộ nhỏ dạng studio, thì vách ngăn phòng là một giải pháp thông minh giúp ngăn giường ngủ thành một khu vực riêng đảm bảo sự riêng tư kín đáo. Bạn có thể đóng mở bất cứ khi nào, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng sử dụng vách ngăn phòng cực kì linh hoạt.
Xem thêm >>
HỔ TRỢ ONLINE
admin@phannguyen.biz
0902 426 100
THỐNG KÊ
Đang truy cập:    1
Tổng Lượt truy cập: 111716
Vách ngăn di động, vach ngan di dong
Vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng, vach ngan van phong
Giải quyết tình huống