Vách ngăn di động - Vách ngăn phòng - Vách ngăn Phan Nguyễn
Phan Nguyễn hoàn thành hạng mục cung cấp & lắp đặt Vách ngăn di động cho Trung Tâm Hội Nghị Vinpearl Nha Trang

Ngày 8/8/2018, Vinpearl Nha Trang chính thức khai trương hai khu tiện ích phục vụ hội họp, biểu diễn nghệ thuật và giải trí quy mô lớn tọa lạc ngay trên đảo Hòn Tre.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang, bao bọc bởi cảnh sắc tuyệt mỹ của đảo Hòn Tre, Trung tâm Hội nghị Vinpearl Nha Trang là trung tâm hội nghị sang trọng và bề thế bậc nhất thành phố biển. Với Hệ Vách Di Động do Phan Nguyễn cung cấp góp phần phân chia không gian một cách linh hoạt và tinh tế, Trung tâm hội nghị được phân thành 8 phòng họp và 1 Grand Ballroom với sức chứa tối đa gần 2500 người.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl trên đảo Hòn Tre vốn được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam cùng 5 khu nghỉ dưỡng hạng sang, công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 hố chuẩn quốc tế, Trung tâm Ẩm thực và Giải trí Ocean Hill và bãi lặn Vinpearl Nha Trang. Nay với sự kiện khai trương Nhà hát và Trung tâm Hội nghị, Vinpearl Nha Trang chính thức ghi dấu tên mình trên bản đồ các điểm đến nghỉ dưỡng - giải trí - hội họp hàng đầu của khu vực.

Nguồn: https://www.vinpearl.com/vi/news/khai-truong-vinpearl-theater-nha-trang-va-vinpearl-convention-center-nha-trang-330

HỔ TRỢ ONLINE
admin@phannguyen.biz
0902 426 100
THỐNG KÊ
Đang truy cập:    1
Tổng Lượt truy cập: 111080
Vách ngăn di động, vach ngan di dong
Vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng, vach ngan van phong
Giải quyết tình huống