Vách ngăn di động - Vách ngăn phòng - Vách ngăn Phan Nguyễn
Những vách ngăn đẹp năm 2014

Cho dù bạn sống trong không gian mở, hoặc chỉ muốn tạo ra những không gian ấm cúng và riêng tư hơn trong nhà thì một vách ngăn hợp lý có thể làm mọi thứ trở nên khác biệt. Những hình ảnh dưới đây thể hiện xu hướng vách ngăn được ưa chuộng nhất trong năm 2014, được làm từ những chất liệu, vật liệu vô cùng đẹp, phong phú và độc đáo như cây xanh, xây thừng,...

Lựa chọn cây cảnh làm vách ngăn phòng là một giải pháp thông minh và vô cùng sáng tạo. Những loại cây dây leo không chỉ giúp phân chia không gian hợp lý mà còn đem đến bầu không khí tựa khu rừng nhiệt đời trong nhà bạn.

Ý tưởng thiết kế cây cảnh này mang lại sự ngăn cách rõ rệt hơn. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu gia chủ phải tỉa tót, chăm bón cây thường xuyên để giữ nguyên trạng thiết kế ban đầu.

Tận dụng các hốc tường trong nhà vừa tạo ra không gian vườn tược xanh mát, vừa đóng vai trò ngăn chia các phòng rất hợp lý.

Đối với văn phòng làm việc hiện đại này, hàng cây lưỡi hổ với những lá nhọn thẳng đựng được xếp thẳng hàng, dọc theo chiếc ghế sofa cũng tạo nên một vách ngăn văn phòng giúp phân chia không gian hợp lý cho căn phòng.

Phong cách vườn treo lạ mắt thế này tạo nên bức màn xanh ngăn cách không gian hài hòa. Nên đặt vườn treo ở nơi nhiều nắng và kết hợp trồng nhiều loại cây thảo mộc khác nhau.

Gian bếp nhỏ sẽ trở nên chật trội và gò bó nếu bị bao quanh bởi những bức tườngcứng nhắc. Thay vào đó, vách ngăn với chấn song và rèm tràng hạt sẽ tăng cường sự lưu thông không khí và cho phép ánh sáng tràn ngập

Đây là ý tưởng phân chia căn phòng một cách độc đáo. Sử dụng một Vách ngăn di động có thể mở ra tạo thành góc đọc sách yên tĩnh, riêng tư.

Cửa trượt cũng là một lựa chọn thông minh, sáng tạo để phân chia các phòng. Cửa làm bằng gỗ tốt sẽ giúp lưu thông không khí khi mở ra và đảm bảo sự riêng tư khi đóng lại.

Thiết kế cửa trượt bằng các nan gỗ song song tuy hơi thiếu sự riêng tư lại rất thanh lịch và sang trọng.

Dùng giá sách để phân chia căn phòng thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Càng nhiều sách được xếp lên giá thì không gian càng riêng tư.

Bức tường thấp làm bằng đá cẩm thạch tạo nên sự khác biệt cho văn phòng. Nên kết hợp tivi treo tường để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Tuy tấm màn mỏng màu trắng này không thể ngăn tiếng ồn nhưng nó tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho chốn nghỉ ngơi của bạn.

Thiết lập một bức tường cố định không phải lúc nào cũng hợp lý. Do đó, bạn có thể dùng đến một tấm gỗ lớn, kết nối với trần và sàn nhà tại một vài điểm để dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi cần. Ngoài ra, tấm bảng cũng là nơi hoàn hảo để bạn trưng bày những khung ảnh yêu thích.

Thêm một thiết kế lắp đặt và di chuyển dễ dàng khác dành cho bạn. Đây là mẫu vách ngăn lấy cảm hứng thiết kế của Nhật Bản, dùng để ngăn cách hai khu vực ăn uống và rất phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, sang trọng.

Đôi khi, chúng ta cũng cần đến một chút phức tạp để tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn cho gian phòng. Mẫu vách ngăn gỗ được chạm khắc tỉ mỉ trên đây là một ví dụ điển hình.

Kiểu dáng vách ngăn phong cách công nghiệp tuy có đôi chút đơn điệu nhưng bạn dễ dàng kết hợp nó trong nhiều thiết kế hiện đại khác nhau.

HỔ TRỢ ONLINE
admin@phannguyen.biz
0902 426 100
THỐNG KÊ
Đang truy cập:    1
Tổng Lượt truy cập: 116086
Vách ngăn di động, vach ngan di dong
Vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng, vach ngan van phong