Vách ngăn di động - Vách ngăn phòng - Vách ngăn Phan Nguyễn
Dân công sở vui sướng với nhà nhỏ 16m2

Trên khu phố Daumesnil ở Paris, mới đây nhà thiết kế Helene Paoli đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo chỉ rộng 16m2. Với đôi tay khéo léo và óc thẩm mỹ của mình, cô Helene muốn tạo nên một không gian sống tiện lợi cho dân công sở bận rộn có thu nhập thấp cần một chỗ để nghỉ ngơi. Cănnhànhỏvới mức giá phải chăng rất dễ cho thuê vì mọi người có thể tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhà, điện nước cũng như thời gian lau dọn.

Trước đây, căn hộ rất xấu xí và chẳng thu hút. Tuy vậy, để biến đổi lại một ngôi nhà nhỏ 16m2 không phải đơn giản. Kiến trúc sư phải xoay sở với mái nhà dốc, diện tích nhà hẹp để có đủ các không gian chức năng như giường ngủ, khu bếp, nhà tắm, tủ đồ...Kiến trúc sư đã sử dụng gam màu trắng chủ đạo để tạo hiệu ứng thị giác cũng như chuyển toàn bộ tủ đồ âm tường, sử dụng nội thất thông minh để tăng diện tích sử dụng.

Bên cạnh tông màu trắng quen thuộc, Helene sử dụng tông màu đỏ để tăng cảm giác ấm áp và sáng sủa cho không gian nhà chật hẹp

Nội thất thông minh và tủ âm tường là lựa chọn hàng đầu cho nhà nhỏ

Thiết kế hợp lývới tủ gỗ đa năng tiện dụng cho người dùng. Một chậu cây xinh xắn mang đếnkhông gian xanh, dù nhỏ, chocăn hộ.

Với thiết kế hợp lý, bạn không chỉ có phòng bếp tiện dụng mà còn trông khá rộng rãi.

Dưới gầm giường là không gian trống để đựng đồ

Nhà vệ sinhbố trí ở cuối nhà dù bé nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Chiếc gương lớn giúp chủ nhà 'ăn gian' khá nhiều diện tích, và một bồn tắm đứng đẹp.

HỔ TRỢ ONLINE
admin@phannguyen.biz
0902 426 100
THỐNG KÊ
Đang truy cập:    1
Tổng Lượt truy cập: 116086
Vách ngăn di động, vach ngan di dong
Vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng, vach ngan van phong